Tin tức Danh sách bài viết

Danh sách bài viết

VinaPhone "tăng nhiệt" cho trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018

Không ngừng tiếp sức đội tuyển Việt Nam, VinaPhone tuyên bố tặng thêm 1 tỷ đồng cho bàn thắng vào lưới Malaysiatrong trận đấu được mong chờ nhất ngày 15/12 trên sân nhà.


VinaPhone "ghi điểm" nhờ mức giá hấp dẫn và cước phí minh bạch

Ngoài việc lựa chọn gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu, khách hàng VinaPhone có thể kiểm soát chi tiết mức tiêu dùng hàng tháng, qua đó sử dụng cước phí hiệu quả với hình thức thanh toán tiện lợi.


VNPT đồng hành cùng "Online Friday-Ngày mua sắm trực tuyến" 2018

Đồng hành cùng “Online Friday-Ngày mua sắm trực tuyến” 2018, VNPT sẽ tham gia sự kiện BigOFF tại phố đi bộ với nhiều hoạt động hoạt náo triển khai tiếp thị - bán hàng các sản phẩm của VNPT trong 03 ngày cuối tuần từ ngày 30/11 đến 02/12/2018. Được biết, cùng tham gia sự kiện này có trên 80 gian hàng của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.


Tổng đài Khuyến nông 18001195 tăng cường ứng trực cùng người dân vượt bão số 9

Mất điện, mất internet, bị cô lập về thông tin, không ít người dân vùng bão coi tổng đài Khuyến nông là phương tiện duy nhất để cập nhật đường đi và ảnh hưởng của cơn bão số 9 Usagi. Đảm bảo tin bão kịp thời và đặc biệt là sự an toàn của người dân trở thành ưu tiên trên hết của các tổng đài viên Khuyến nông trong những ngày qua.


Cơ hội trúng SH125i khi nạp thẻ cào 50.000 đồng của VinaPhone

Với mỗi thẻ nạp từ 50.000đ, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có cơ hội trúng xe máy SH 125i trị giá 76 triệu đồng cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác với tổng trị giá lên đến gần 8,5 tỷ đồng.


VinaPhone nằm trong Top nhà mạng dẫn đầu về tốc độ truy cập Internet 3G 4G

Theo kết quả đánh giá từ dữ liệu của SpeedTest, VinaPhone thuộc Top mạng di động có tốc độ truy cập Internet nhanh nhất Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn


Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ngày vàng công nghệ dành cho khách hàng Thủ đô

Hưởng ứng các chương trình khuyến khích tiêu dùng của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tham gia bán hàng tại sự kiện “Ngày vàng công nghệ” trong chương trình “Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2018” vào hai ngày 17 và 18/11. Sự kiện được diễn ra ở toàn bộ cửa hàng giao dịch của VNPT tại Hà Nội dành cho các khách hàng cá nhân.


Nhà mạng sẽ dừng quay số song song cho thuê bao 11 số từ ngày 15 tháng 11

Theo lộ trình của Bộ TT&TT, kể từ 00h ngày 15/11, nhà mạng sẽ dừng áp dụng hình thức quay số song song cho thuê bao 11 số chuyển sang 10 số.


VNPT tăng gấp đôi ưu đãi cho gói Gia đình chỉ với 160.000 đồng

Kể từ ngày 15/11/2018, khi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT (tích hợp 3 dịch vụ Di động – Internet – Truyền hình) người dùng sẽ được tăng gấp đôi về tốc độ Internet, dung lượng Data, với giá cước chỉ từ 160.000 đồng.


Khách hàng bất ngờ vì được VinaPhone tăng tốc độ FiberVNN, thêm data

Để tăng tính hấp dẫn của gói cước, tăng trải nghiệm về Internet cho khách hàng, VinaPhone vừa chính thức nâng cấp tốc độ FiberVNN và tặng thêm data cho các gói cước Gia đình với giá không đổi.