TIN NÓNG

Dịch vụ 1080

[THÔNG BÁO] Ra mắt dịch vụ “Thu âm tổng đài”

Từ tháng 03/2019 Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội cho ra mắt dịch vụ "Thu âm Tổng đài" do Tổng đài 1080 Hà Nội triển khai thực hiện. Phòng thu hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, với chất giọng chuẩn Hà Nội đã được khách hàng yêu quý trong nhiều năm qua nên dù mới ra mắt, dịch vụ cũng đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.


Tin tức

VNPT Hà Nội hoàn tất công tác đảm bảo thông tin phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Trong hai ngày 27-28/2 tới, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông phục vụ cho sự kiện được cả thế giới quan tâm này.Hỗ trợ khách hàng

Danh sách các kênh có trong gói nâng cao và gói VIP của truyền hình MyTV

Số lượng kênh trong gói nâng cao của truyền hình MyTV là bao nhiêu? gói cước VIP của truyền hình MyTV có bao hiêu kênh? Gói nâng cao và gói VIP gồm có những kênh nào? Với số kênh nhiều hơn gói chuẩn là 48 kênh, gói nâng cao và gói VIP đang là gói cước hấp dẫn của truyền hình MyTV.

Khuyến mại

VinaPhone khuyến mãi tặng thêm thẻ nạp ngày 26/2/2019

VinaPhone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 26/2/2019 cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Chương trình mang đến ưu đãi 20% cộng trực tiếp vào tài khoản KM3. Với số tiền khuyến mãi này, khách hàng chắc chắc sẽ giảm thiểu được phần nào chi phí liên lạc nội mạng và ngoại mạng. Cùng cập nhật thông tin chi tiết khuyến mãi dưới đây ngay nhé!


Gừng - Vị thuốc phòng cảm lạnh

Gừng là một gia vị rất quen thuộc và hầu như lúc nào cũng có sẵn ở ngăn bếp của các bà nội trợ.

Bạn cần nâng cấp Flash Player. Trình duyệt của bạn không có Flash plugin hoặc đẵ tắt Javascript.